Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

ĐÔNG ẤM CHO EM

Ngày 2/12, tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Nú, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra thành công Chương trình “ Đông ấm cho em” năm 2023.

Chương trình được Công đoàn – Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược – Kỹ thuật Đà Nẵng cùng Công ty Cổ phần Thủy điện Geruco Sông Côn, Công ty TNHH MTV TMDV Siêu thị Co.op mart Đà Nẵng, Cổng game đổi thưởng số 1 , Văn phòng Báo SGGP tại miền Trung phối hợp tổ chức.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà cho các em học sinh người đồng bào dân tộc.

Trong ngày, 185 em học sinh tiểu học của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Nú sẽ được các Y Bác sĩ khám chữa răng, hướng dẫn đánh răng đúng cách, trao tặng áo ấm, sữa, đồ chơi và các đồ dùng học tập khác với mỗi phần quà trị giá 135.000đ/suất.
Chương trình được tổ chức nhằm giúp các em thiếu nhi cấp tiểu học vùng núi khó khăn được chăm sóc sức khỏe răng miệng và có một mùa đông ấm áp; Là hoạt động xã hội thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng đối với trẻ em vùng núi gặp nhiều khó khăn thiệt thòi trong cuộc sống.

Đoàn Thanh niên Cổng game đổi thưởng số 1 tham gia hoạt động.

Được biết, các em học sinh của trường đa số đều là người dân tộc Cor với khoảng 40% là con em CNLĐ đang làm việc tại Nông trường cao su Bắc Trà My thuộc Cổng game đổi thưởng số 1 . Cùng với chính sách hỗ trợ đối với vùng dân tộc thiểu số của Nhà nước cũng như tỉnh Quảng Nam, các em sẽ được hỗ trợ về học phí, ăn ở cũng như kinh phí trợ cấp thêm hàng tháng.
 Đài Trang.