Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

NTCS Nông Sơn phát động ra quân khai thác mủ cao su năm 2023

Ngày 12/5, Lễ phát động ra quân khai thác mủ - Chào mừng Tháng công nhân, tháng hành động vì ATVSLĐ năm 2023 đã diễn ra tại NTCS Nông Sơn. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
 

Quang cảnh buổi Lễ.

          Tại buổi Lễ, Nông trường (NT) đã báo cáo sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm với nhiều kết quả nổi trội. Tuy còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện thời tiết, khí hậu thất thường song với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Công ty, sự đồng tình ủng hộ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa NT với các Phòng ban Công ty; đặt biệt với lòng nhiệt tình chịu khó của toàn thể CBCNV-LĐ đã giúp nông trường trong 4 tháng đầu năm đạt được một số chỉ tiêu trên giao.
          Với diện tích vườn cây kinh doanh trong năm 2023 là 693,16 ha; sản lượng mủ khai thác 4 tháng đầu năm NT đã đạt được 120,2/750 tấn, đạt 16,03% (hoàn thành đúng kế hoạch trên giao). Bên cạnh đó, công tác trang bị, rập thiết kế và cạo xả đầu mùa cũng theo đúng kế hoạch đề ra.

Ông Mai Văn Pháp – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Ngoài hoạt động SXKD, Công đoàn cùng chính quyền NT cũng luôn chú trọng đến chăm lo đời sống NLĐ, các chế độ chính sách cũng như thăm hỏi động viên các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức phát động phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch của đơn vị, đồng thời lập thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc NTCS Nông Sơn phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Mai Văn Pháp – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn công ty đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ CB.CNLĐ Nông trường Cao su Nông Sơn đã đạt được. Ông Mai Văn Pháp tin tưởng rằng với những kết quả tốt trong 4 tháng đầu năm sẽ là tiền đề để đội ngũ Nông trường phát huy năng lực giúp hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu Công ty đề ra trong 8 tháng cuối năm 2023.
Trong dịp này, NTCS Nông Sơn cũng đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2023 giữa các tổ sản xuất trong đơn vị.  Tổ chức trao thưởng cho 2 tập thể và 52 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc vượt sản lượng quý I – 2023 do Công ty khen tặng.

Các tổ sản xuất thuộc NTCS Nông Sơn thực hiện kế kết giao ước thi đua.

Ông Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Công ty trao thưởng cho 2 tập thể xuất sắc vượt sản lượng quý I – 2023.

Các cá nhân nhận khen thưởng vượt sản lượng quý I – 2023.

Nhằm chào mừng Tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023, Công đoàn Nông trường cũng đã tổ chức thành công giải giao hữu bóng chuyền nam nữ giữa các đơn vị trực thuộc. Kết quả, Giải Nhất thuộc về  Văn phòng Công ty; Giải Nhì: Liên quân NTCS Hiệp Đức – Trà Nô, đồng giải Ba: NTCS Nông Sơn và Nhà máy chế biến mủ cao su.
Được biết, lịch tổ chức Lễ phát động ra quân khai thác mủ và chào mừng Tháng Công nhân, hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 của các đơn vị Hiệp Đức, Bắc Trà My, Trà Nô, Phước Sơn, Đức Phú và Nhà máy chế biến mủ sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 25/5/2023.


Một số hình ảnh hoạt động tại buổi Lễ:


Đài Trang