Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

NTCS Bắc Trà My Về Đích Sản Lượng Khai Thác Trước 30 Ngày.

Ngày 12/12, Ban Lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 đã có buổi khen thưởng hoàn thành vượt kế hoạch sản lượng khai thác mủ cao su năm 2022 cho các cá nhân và tập thể Nông trường Cao su Bắc Trà My tại văn phòng Nông trường.
 

        Hiện nay Nông trường đang quản lý vườn cây với tổng diện tích 234,28 ha. Tính đến ngày 30/11 Nông trường đã khai thác được 178,914 tấn mủ; đạt 101,08% về đích trước 30 ngày so kế hoạch. Đây là đơn vị đầu tiên hoàn thành kế hoạch sản lượng Công ty giao năm 2022.

Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi khen thưởng.

      Để đạt và vượt sản lượng khai thác so với kế hoạch như hiện nay là một tín hiệu đáng mừng đối với đơn vị đưa vào khai thác năm thứ 2 như NTCS Bắc Trà My. Ngoài ra, điều kiện thời tiết khí hậu, địa hình đi lại khó khăn dẫn đến việc thiếu nguồn lao động cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sản lượng của Nông trường nói riêng và của Công ty nói chung.

Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho tập thể NTCS Bắc Trà My.

      Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ CB.CNLĐ Nông trường đã phấn đấu và xuất sắc hoàn thành vượt sản lượng năm 2022. Bên cạnh đó, đơn vị luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất do Công ty phát động. Tuyên dương, khen thưởng kịp thời tạo động lực giúp NLĐ phát huy và nâng cao tay nghề. Hiện nay, nông trường đã có 3/5 Tổ sản xuất hoàn thành vượt sản lượng khai thác, về trước 30 ngày so kế hoạch gồm Tổ sản xuất số 3, số 4 và số 5.
      Nhân dịp này, Công ty cũng đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc hoàn thành kế hoạch sản lượng khai thác tháng 09, tháng 10, tháng 11 vừa qua.

Bà Trần Nhật Uyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao khen thưởng cho các Tổ sản xuất hoàn thành kế hoạch về trước 30 ngày.

Lãnh đạo NTCS Bắc Trà My trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc khai thác sản lượng tháng 09, 10, 11/2022.

      Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty chúc mừng toàn thể đội ngũ CB.CNLĐ Nông trường Bắc Trà My. Đây sẽ là tiền đề để nông trường cố gắng nỗ lực hoàn thành những ngày khai thác còn lại của năm 2022 và là tiền đề trong việc khai thác mủ năm 2023. Mong rằng Nông trường sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và là lá cờ đầu trong khai thác toàn Công ty.
      Bên cạnh đó, ông Thái Bảo Tri cũng đề nghị Nông trường hãy tận dụng tối đa các lợi thế đang có của vườn cây, từ đó sẽ bố trí được thêm nguồn lao động và tin chắc rằng nông trường sẽ hoàn thành sản lượng Công ty giao tốt hơn nữa. Việc tuyên truyền người dân trên địa bàn tham gia khai thác cũng là việc Tổng giám đốc Công ty cần nhấn mạnh nhằm đem lại các chế độ cho ngừi lao động do Bộ Tài chính hỗ trợ đối với người đồng bào dân tộc thiểu số trên vùng đất Bắc Trà My.

Đài Trang.