Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Sơ kết Quý I Nông trường Cao su Bắc Trà My

       Ngày 13/4 Vừa qua, Tại NTCS Bắc Trà My đã diễn ra Hội nghị sơ kết tình hình sản xuất Quý I năm 2022 và Phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022. Ông Mai Văn Pháp – Phó TGĐ – Phó Chủ tịch Công đoàn Cổng game đổi thưởng số 1 cùng Ban lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn và trưởng các phòng chuyên môn Công ty tham dự Hội nghị.
 

Quang cảnh Hội nghị Sơ kết Qúy I.

       Nhiệm vụ trọng tâm trong quý I của Nông trường là quyết tâm tổ chức hoạt động sản xuất tốt theo kế hoạch Công ty giao; Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Người lao động một cách kịp thời; Tập trung công tác quản lý, khai thác tốt vườn cây.
       Nhờ sư chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Nông trường cũng như sự nỗ lực phấn đấu của CBCN-LĐ. Kết thúc quý I Nông trường đã đạt được những kết quả khả quan với 51.460 /35.720 tấn, đạt 144,06% so kế hoạch. Bên cạnh đó, các mặt hoạt động công tác khác như: Thanh tra – Bảo vệ, Thi đua, Công đoàn, lao động tiền lương….cũng được chú trọng.


Ông Mai Văn Pháp – Phó TGĐ – Phó Chủ tịch Công đoàn Cổng game đổi thưởng số 1 phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

      Phát biểu tại Hội nghị, Ông Mai Văn Pháp – Phó TGĐ – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá cao những kết quả đạt được của Nông trường Cao su Bắc Trà My. Đây là đơn vị dẫn đầu trong các Nông trường về thực hiện kế hoạch sản lượng Qúy I vừa qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng với sự nỗ lực rất lớn của Lãnh đạo Nông trường cùng toàn thể CBCN-LĐ đã tổ chức khai thác thật tốt vườn cây, đây sẽ là tiền đề để Nông trường phấn đấu khai thác vượt kế hoạch cho những tháng tiếp theo. Ông Mai Văn Pháp hy vọng rằng theo tiến độ này Bắc Trà My sẽ là một trong các Nông trường hoàn thành sản lượng và về đích trước kế hoạch năm 2022.
 

Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc NTCS Bắc Trà My phát biểu đáp từ tại Hội nghị.

      Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc NTCS Bắc Trà My ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty. Ông Nguyễn Văn Phương cho biết, từ những kết quả khả quan đã đạt được trong quý I  Nông trường sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa hoàn thành và vượt kế hoạch sản lượng Công ty giao cho những quý tiếp theo, tập trung khắc phục những tồn tại hạn chế,, đưa Nông trường vào giai đoạn ổn định và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.
 

Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo Nông trường trao thưởng cho các tập thể vượt sản lượng Qúy I năm 2022.

Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo Nông trường trao thưởng cho các tập thể vượt sản lượng Qúy I năm 2022.

      Kết thúc Hội nghị, Lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoàn thành vượt sản lượng Qúy I năm 2022 và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cũng đã trao quà hỗ trợ khó khăn cho các đoàn viên của Nông trường Cao su Bắc Trà My.
 

Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc, hoàn thành vượt sản lượng Qúy I năm 2022.
 

Ông Mai Văn Pháp – Phó TGĐ – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc, hoàn thành vượt sản lượng Qúy I năm 2022.

Đài Trang