Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

NTCS Nông Sơn Tổ Chức Lễ Ra Quân Khai Thác Mủ Cao Su Và Phát Động Tháng Công Nhân, Tháng ATVS Lao Động Năm 2022.

Sáng 20/05/2022, Tại Lô 25, Tổ sản xuất số 02 đã diễn ra Lễ ra quân Khai thác mủ Cao su và Phát động Tháng công nhân, Tháng An toàn Vệ sinh Lao động năm 2022 của NTCS Nông Sơn trực thuộc Cổng game đổi thưởng số 1 .
 

      Với diện tích quản lý vườn cây là 837,68 ha cao su, nhìn chung trong 4 tháng đầu năm 2022 nông trường đã thực hiện tốt các mặt công tác như: Chăm sóc vườn cây kiến thiết cơ bản (làm cỏ, phát bờ lô chống cháy, bón phân đúng quy trình kỹ thuật, cắt cành tạo tán theo quy định, theo dõi diễn biến bệnh trên vườn cây); Công tác khai thác trên vườn cây kinh doanh với tổng sản lượng mủ khai thác đến 30/4/2022 là 145/739 tấn mủ khô, đạt 19,62% KH Công ty giao; Đảm bảo vật tư và sản phẩm mủ của nông trường.
 

Anh Nguyễn Cao Cường đại diện Công nhân lao động NTCS Nông Sơn phát biểu hưởng ứng thi đua.

      Thay mặt lãnh đạo Công ty, Bà Trần Nhật Uyên – UV BTV Công đoàn Công ty – Phó trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp hy vọng rằng NTCS Nông Sơn sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác khai thác mủ, bên cạnh đó vận động các hộ nhận khoán tại nông trường trở thành công nhân chính thức của Công ty để nhận được sự hỗ trợ từ các cấp giúp nâng cao thu nhập, bảo vệ quyền và lợi ích của người công nhân. Hy vọng rằng năm 2022 sẽ là một năm thắng lợi đối với NTCS Nông Sơn nói riêng và của Cổng game đổi thưởng số 1 nói chung.
 

Bà Trần Nhật Uyên – UV BTV Công đoàn Công ty – Phó trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp, thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu tại buổi Lễ.

       Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc NTCS Nông Sơn ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía lãnh đạo Công ty. Với những thuận lợi về thời tiết và khí hậu như hiện nay ông Nguyễn Văn Hà tin rằng năm 2022 NTCS Nông Sơn sẽ phấn đấu đạt và vượt kế hoạch sản lượng Công ty đề ra, giúp nâng cao thu nhập cho người lao động.
 

Ông Nguyễn Văn Hà – Giám đốc NTCS Nông Sơn phát biểu tại buổi Lễ.

     Cũng trong buổi Lễ các Tổ sản xuất của nông trường đã thực hiện Ký kết giao ước Thi đua hoàn thành xuất sắc sản lượng Nông trường giao.
 

Tổ trưởng các Tổ sản xuất của NTCS Nông Sơn thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022.

     Nhân dịp này nông trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc hoàn thành vượt sản lượng quý I năm 2022, khen thưởng trong công tác quản lý bảo vệ sản phẩm mủ và trao quà cho các đoàn viên Công đoàn khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

Bà Trần Nhật Uyên – UV BTV Công đoàn Công ty – Phó Phòng Hành chính Tổng hợp, trao thưởng cho các tập thể xuất sắc hoàn thành vượt sản lượng quý I năm 2022.
 

Các cá nhân xuất sắc hoàn thành vượt sản lượng Qúy I năm 2022 nhận thưởng từ Công ty.
 

Bà Trần Nhật Uyên Đại trao khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong công tác bảo vệ sản phẩm mủ.

Đại diện Công đoàn Công ty trao quà cho các đoàn viên khó khăn.


Lãnh đạo NTCS Nông Sơn trao quà cho các cá nhân xuất sắc trong quý I năm 2022.

Đài Trang.