Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Sơ kết công tác phối hợp đảm bảo An ninh trật tự giữa Công an huyện Núi Thành và NTCS Đức Phú.

Ngày 04/08, Đ/c Mai Văn Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó TGĐ Cổng game đổi thưởng số 1 tham dự Hội nghị sơ kết công tác phối hợp đảm bảo An ninh trật tự (ANTT) giữa hai đơn vị Công an huyện Núi Thành và NTCS Đức Phú tại trụ sở Công an huyện.
 

Theo báo cáo, trong thời gian qua, công tác triển khai thực hiện theo Kế hoạch phối hợp số 985/KHPH – CAH – CSĐP ngày 03/10/2019 về công tác bảo vệ an ninh nội bộ, an ninh kinh tế giữa hai đơn vị đã được quán triệt và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, qua đó phát hiện, ngăn chặn kịp thời 06 vụ việc trộm cắp vật tư, mủ cao su và xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.
 

Quang cảnh Hội nghị.

Trong công tác đảm bảo an ninh nội bộ, an ninh kinh tế, công an huyện và nông trường đã phối hợp triển khai thực hiện thường xuyên tạo sự gắn kết tin tưởng lẫn nhau trong giải quyết, xử lý các vụ việc phức tạp. Nhờ vậy trong thời gian qua việc bảo vệ an toàn tài sản Nhà nước tại nông trường cơ bản được giữ vững, phục vụ tốt cho hoạt động SXKD, đồng thời góp phần vào việc ổn định ANTT tại địa phương, đời sống cán bộ công nhân viên và người dân ngày càng được cải thiện.

Các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến đánh giá các mặt công tác đã làm được, nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phối hợp thời gian tới.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thanh Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng Công an huyện Núi Thành phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Thượng tá Nguyễn Thanh Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng Công an huyện Núi Thành biểu dương tinh thần trách nhiệm của đội ngũ thanh tra bảo vệ của Nông trường cũng như công an địa phương. Đ/c Nguyễn Thanh Vinh cho rằng sản lượng mủ của Nông trường đạt hơn so với một số nông trường khác một phần là nhờ vào việc bảo vệ tốt tài sản của đơn vị, cần phải duy trì và phát huy. Đồng thời yêu cầu lực lượng công an các xã tăng cường kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm liên quan đến trộm cắp vật tư mủ cao su, về phía công ty tiếp tục chủ động làm tốt công tác tự phòng chống, bảo vệ tài sản của đơn vị, nắm bắt tình hình xử lý các trường hợp vi phạm nhỏ trong đơn vị.
 

Đ/c Mai Văn Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó TGĐ Cổng game đổi thưởng số 1 phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c Mai Văn Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó TGĐ Công ty tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện, đồng thời ghi nhận cảm ơn đến Ban chỉ huy, các đội nghiệp vụ công an huyện và công an xã Tam Thạnh, Tam Anh Nam đã phối hợp giải quyết kịp thời trong việc hỗ trợ xử lý các trường hợp vi phạm đặc biệt là các vụ việc trộm cắp mủ cao su, vật tư, xâm lấn đất đai trên địa bàn. Qua đó tình hình an ninh đã có sự chuyển biến rõ rệt, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của nông trường Đức Phú từng ngày đi vào ổn định. Bên cạnh đó Đ/c Mai Văn Pháp mong rằng trong thời gian tới NTCS Đức Phú và các đơn vị công an các cấp sẽ duy trì và tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác phối hợp bảo vệ sản phẩm mủ, vật tư… trên địa bàn nông trường đứng chân.
 

Lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 và lãnh đạo Công an huyện Núi Thành trao khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 và lãnh đạo Công an huyện Núi Thành trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc.

Kết thúc Hội nghị Ban lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 đã ra quyết định khen thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy chế phối hợp, đảm bảo an ninh trật tự thời gian qua.
Cũng trong dịp này hai đơn vị đã có buổi giao lưu thể thao bộ môn bóng đá mini nhằm tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa Công an huyện Núi Thành và NTCS Đức Phú.
 

Công an huyện Núi Thành và NTCS Đức Phú giao lưu bóng đá.

Đài Trang.