Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Kỷ niệm 25 năm Thành lập Cổng game đổi thưởng số 1

Ngày 14/10/2023, Tại Hội trường Công ty đã diễn ra buổi Họp mặt Kỷ niệm 25 năm Thành lập Cổng game đổi thưởng số 1 (17/10/1998 – 17/10/2023).
 

Đại diện Lãnh đạo Công ty, các đoàn thể nhận Bức trướng từ Tập đoàn.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự hiện diện của Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cùng các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, Ban Lãn đạo Công ty và đại diện CB.CNVLĐ toàn Công ty.

Ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty phát iểu ôn lại truyền thống 25 năm thành lập.

Tại buổi Họp mặt, toàn thể CB.CNVLĐ đã được ôn lại truyền thống 25 năm hình thành và phát triển của Công ty. Được nghe Ông Nguyễn Duy Phúc – Nguyên Tổng giám đốc Công ty trò truyện về những khó khăn, thuận lợi mà Công ty đã trải qua, từ đó động viên các thế hệ sau này vững bước đi lên.

Ông Nguyễn Duy Phúc – Nguyên TGĐ Công ty phát biểu tại buổi Họp mặt.

Ông Phạm Hải Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã biểu dương những kết quả mà tập thể CB.CNV Công ty đã đạt được trong 25 năm qua, đồng thời chia sẻ trước những khó khăn hiên tại. Ông Phạm Hải Dương cho biết “Tôi tin tưởng rằng trong 5 năm tới Cổng game đổi thưởng số 1 sẽ bước thêm một bước tiến mới, sau 5 năm Kế hoạch tiếp theo Công ty sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc từ đó phát triển hiệu quả và bền vững”

Ông Phạm Hải Dương – Phó TGĐ Tập đoàn phát biểu tại buổi Họp mặt.

Cũng trong dịp này, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã nhận Bức trướng từ lãnh đạo Tập đoàn CNCS Việt Nam, đồng thời tổ chức trao Kỷ niệm chương “Cao su Việt Nam” và Bằng khen Tập đoàn cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty trong thời gian qua.

Các cá nhân nhận kỷ niệm chương “Cao su Việt Nam”.

Các tâp thể, cá nhân nhận Bằng khen Tập đoàn CNCS VN.

Đài Trang.