Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Cao su Quảng Nam Vô Địch Bóng Đá Nam Khối DN1 - 2023

Vừa qua, Hội thao Khối Doanh Nghiệp 1 (DN1) – tỉnh Quảng Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 200 Vận động viên của 12 đơn vị khối DN1. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 bộ môn thi đấu gồm bóng đá nam, quần vợt và cầu lông.
 

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thao nhân hoa và cờ từ BTC tại buổi khai mạc.

Tại Hội thao lần này, trải qua các vòng thi đấu đầy gay cấn, đơn vị Cổng game đổi thưởng số 1 đều toàn thắng và xuất sắc giành chức vô địch môn bóng đá nam 5 người và đạt giải Ba toàn đoàn.
Được biết, 02 vòng loại đội Cao su Quảng Nam gặp đơn vị Điện lực chiến thắng với tỷ số 4 – 2, đơn vị Sông Tranh thắng với tỷ số 5 – 1, vòng Bán kết gặp đương kim vô địch 2022 đơn vị Vietell, chiến thắng với tỷ số 5- 0. Và vòng Chung kết giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3 – 2.

Đại diện các đơn vị nhận giải toàn đoàn từ BTC.

Bên cạnh đó, cầu thủ Trương Hàn Tín giành thêm giải Vua phá lưới năm nay với 4 bàn thắng toàn trận.
Hy vọng rằng, đây sẽ là món quà tinh thần giúp cho cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Các VĐV nhận cúp và huy chương vàng từ BTC.

Hội thao khối DN1 được tổ chức hàng năm theo sự thống nhất của các đơn vị trong khối. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, giúp các đơn vị trong khối được giao lưu, thắt chặt đoàn kết; đồng thời tăng cường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao hiệu quả công tác để góp phần phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.

Tin: Đài Trang, Ảnh: PV