Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Cổng game đổi thưởng số 1 Vượt Khó Để Phát Triển.

Vào ngày 27/02/2023, tại Hội trường Cổng game đổi thưởng số 1 đã diễn ra Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023 và Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại hội nghị.

Kết thúc phiên làm việc thứ nhất, Hội nghị đã thảo luận và giải đáp các ý kiến kiến nghị của CNVC-LĐ đồng thời bầu ra Ban đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2023.
 

Ban đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2023 ra mắt Hội nghị.

Tại phiên làm việc thứ hai, Hội nghị đã được nghe qua Báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Nhìn chung, trong năm 2022 được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty đã phần nào khắc phục được khó khăn về tài chính, tuy nhiên kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong những năm gần đây chưa cao nên nguồn vốn chưa được huy động kịp thời, thâm hụt vốn dẫn đến việc triển khai sản xuất và kinh doanh bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, vườn cây khai thác của Công ty cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cơn bão số 4 (Noru) ngày 28/09/2022 và cơn bão số 05 kèm mưa lớn liên tục vào 5 tháng cuối năm đã làm thiệt hại nặng nề đến chất lượng vườn cây, năng suất mủ không cao trong khi vườn cây của Công ty đến giai đoạn khấu hao tài sản, ảnh hưởng đến giá thành sản xuất mủ tăng cao.
 

Ông Nguyễn Văn Thái – Phó Trưởng Ban QLKT Tập đoàn – Chủ tịch HĐ.TV Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến cuối năm 2022, Công ty đã khai thác được 2.120 tấn mủ/2.120 tấn, đạt 100% kế hoạch Tập đoàn giao. Gia công, chế biến được 5.497,25 tấn/7.270 tấn mủ, đạt 75,615% kế hoạch. Ký kết tiêu thụ được 4.041,614 tấn mủ, đạt 103,99% kế hoạch. Thu mua được 882,875 tấn/350 tấn đạt 252,25% kế hoạch.  Đảm bảo được ổn định tiền lương, thu nhập và đời sống cho CB.CNV-LĐ, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với công nhân lao động và hoàn thành các nghĩa vụ đối với nhà nước.

Ông Lê thanh Tú – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Lê Thanh Tú – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thay mặt lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận những nỗ lực và những thành quả trong năm vừa qua Cổng game đổi thưởng số 1 đã đạt được. Công ty đang từng bước đi vào ổn định đặc biệt là khắc phục những tồn tại trong quản lý sử dụng đất theo kết luận của Thanh tra Chính phủ. Ông Lê Thanh Tú cho biết thêm, trong năm 2023 việc quản lý đất đai sẽ là nhiệm vụ trọng tâm mà Công ty cần phải thực hiện. Bên cạnh đó, việc bố trí thu hút lao động bằng nhiều hình thức cũng cần được chú trọng.

“Tôi tin tưởng rằng, với bản lĩnh, năng lực và trách nhiệm của bộ máy lãnh đạo Công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương, sẽ dần dần đưa Công ty vượt khó. Lãnh đạọ Tập đoàn sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ bằng những chính sách cụ thể cùng Công ty từng bước vượt khó, xây dựng Cổng game đổi thưởng số 1 ngày càng vững mạnh” Ông Lê Thanh Tú phát biểu.

Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Cổng game đổi thưởng số 1 phát biểu đáp từ tại Hội nghị.

 Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Công ty  ghi nhận những đóng góp quý báu từ lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Tập thể lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, những thế mạnh của Công ty và khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo quan tâm sâu sát của lãnh đạo các Sở Ban Ngành địa phương và lãnh đạo Tập đoàn, Công ty quyết tâm nỗ lực tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong sản xuất kinh doanh.

Tại Hội nghị, Công ty cũng đã tổ chức trao bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Công đoàn Cao su Việt nam cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Lãnh đạo Tập đoàn trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc năm 2022.


Các cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm 2022 nhận Bằng khen của Tập đoàn CNCS VN.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận Bằng khen của Tập đoàn trong công tác thanh niên năm 2022.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ nhận Bằng khen của Lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam.

Công đoàn Cao su Việt Nam trao quà cho các nữ CNLĐ khó khăn nhân Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đài Trang.