Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Cao su Quảng Nam tham gia Hội thao CNVC-LĐ ngành Cao su năm 2022

Đoàn Vận động viên (VĐV) Cổng game đổi thưởng số 1 tham gia Hội thao CNVC-LĐ ngành Cao su năm 2022 với 07 bộ môn thi đấu tại Thành phố Kon Tum. Hơn 20 VĐV của Công ty đã có 4 ngày tranh tài sôi nổi cùng với hơn 500 VĐV khác đến từ 22 Công ty khu vực Tây nguyên – Duyên hải miền Trung.
 

Đoàn VĐV Cổng game đổi thưởng số 1 tham dự Hội thao.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, các VĐV của đội nhà đã thi đấu hết sức mình, vượt qua nhiều vòng loại trực tiếp và giành tấm huy chương đồng cho bộ môn cầu lông đôi nam nữ và đạt giải khuyến khích toàn đoàn.
 

Cổng game đổi thưởng số 1 đạt giải khuyến khích toàn đoàn Hội thao khu vực Tây nguyên – Duyên hải miền Trung.

Ông Thái Bảo Tri – TGĐ Công ty cho biết: Đoàn vận động viên Cổng game đổi thưởng số 1 là một trong những đoàn vận động viên được đầu tư tập luyện và chuẩn bị bài bản, có chất lượng khá tốt, giành được vị trí nhất bảng ở các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Tuy nhiên, do hạn chế bởi số lượng vận động viên, thể lực và lịch thi đấu khá dày khiến cho các VĐV không đủ thời gian phục hồi sức khỏe để thi đấu khi càng tiến sâu vào vòng trong. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm để lãnh đạo Công ty gây dựng phong trào từ cơ sở, các VĐV có thể trau dồi thêm kỹ năng, sức khỏe và bổ sung nguồn nhân lực nòng cốt để thi đấu tốt hơn tại Hội thao 2 năm tới.


Anh Dương Văn Thảo và chị Phạm Thị Ngọc Oanh nhận huy chương đồng từ BTC Hội thao.

Hội thao CNVC-LĐ ngành cao su được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức định kỳ 2 năm một lần, đây là hoạt động phong trào mang tính truyền thống, nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2022).
 

Pha ghi bàn ấn tượng của đơn vị Cao su Quảng Nam, bộ môn bóng chuyền.


Một trận đấu cầu lông đơn Nam giữa Cao su Quảng Nam và Cao su Sa Thầy.

Hội thao nhằm tạo không khí sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi với nhau giữa công nhân viên chức lao động của các công ty, đơn vị trong toàn ngành.
 

Trận đá bóng giữa Cao su Quảng Nam và Cao su KonTum.

Đồng thời, thông qua Hội thao, đẩy mạnh phong trào TDTT, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong công nhân viên chức – lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu suất công việc…
Một số hình ảnh của đoàn Hội thao Cổng game đổi thưởng số 1 .
 


Tin: Đài Trang
Ảnh: Đào Phong, Văn Vĩnh