Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Sơ kết Khối Thi đua Duyên hải Miền trung với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngày 25-26/07, Khối Thi đua Duyên hải Miền trung (DHMT) đã tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022; trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và đến dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Hà Tĩnh nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022)
 

Các đơn vị thuộc Khối Thi đua DHMT chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

Hoạt động nằm trong nội dung Chương trình hoạt động của Khối Thi đua DHMT năm 2022 do Cổng game đổi thưởng số 1 làm Khối trưởng, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị thành viên trong khối, động viên CBCNV ra sức thi đua lao động hoàn thành niệm vụ kế hoạch năm 2022.

Tính đến 30/6/2022, một số đơn vị trong khối đã đạt được kế hoạch sản lượng cao như: Công ty Cao su Quảng Trị: 35,8%, Công ty Cổ phần Quasa – Geru: 35,1%, Công ty Nam Giang – Quảng Nam: 33,37% . Các đơn vị trong Khối đã tích cực chủ động lập kế hoạch sản xuất kinh doanh sát với tình hình thực tế và phát động phong trào thi đua thực hành tiết kiệm triệt để, sâu rộng, được sự đồng tình hưởng ứng mạnh mẽ trong toàn thể CB-CNV, nên lợi nhuận của khối vẫn đạt kết quả tương đối tốt.
 

Quang cảnh Hội nghị.

Song song với hoạt động kinh doanh, toàn Khối còn quan tâm đến công tác tuyên truyền giáo dục, thực hiện đúng đủ, kịp thời các chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Khối đã triển khai hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa có giá trị 50 triệu đồng/căn cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 02 đơn vị là Cao su Nam Giang – Quảng Nam và Cao su Quảng Trị. Đến nay, căn nhà ở Nam Giang – Quảng Nam đã hoàn thành và tại Quảng Trị vừa khởi công.
 

Đ/c Thái Bảo Tri – TGĐ Cổng game đổi thưởng số 1 – Khối trưởng năm 2022 phát biểu tại Hội nghị.

Trong dịp này, Khối đã tổ chức trao tặng quà cho 20 công nhân có hoàn cảnh  khó khăn thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh và Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê – Hà Tĩnh với tổng trị giá 20.000.000 đồng. Những phần quà được trao, đã góp phần giúp công nhân lao động khắc phục một phần khó khăn trong cuộc sống, khuyến khích tinh thần hăng say lao động, quyết tâm vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị.
 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua DHMT trao quà cho công nhân khó khăn thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh.


Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua DHMT trao quà cho công nhân khó khăn thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Hương Khê - Hà Tĩnh.

Trước đó, Khối Thi đua các đơn vị DHMT do Đ/c Thái Bảo Tri – Tổng giám đốc Cổng game đổi thưởng số 1 làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Khối đã đến dâng hương tại Khu Di tích Ngã 3 Đồng Lộc (Thị trấn Đồng Lộc – Can Lộc) và khu mộ Anh hùng Lý Tự Trọng (Việt Xuyên – Thạch Hà) thuộc tỉnh Hà Tĩnh Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022).

Đoàn đại biểu Khối thi đua DHMT dâng hương tại Khu Di tích Ngã 3 Đồng Lộc.
 

Khu Di tích Ngã 3 Đồng Lộc – Thị trấn Đồng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh.


Đoàn đại biểu dâng hương tại Khu mộ Anh hùng Lý Tự Trọng – Việt Xuyên – Thạch Hà – Hà Tĩnh.

Đài Trang.