Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Cao su Quảng Nam tổ chức chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Ngày 21/7,BTV Công đoàn và BTV Đoàn Thanh niên Cổng game đổi thưởng số 1 đã tổ chức Chương trình “Đi về địa chỉ đỏ” tại Khu di tích lịch sử Khu ủy Khu V, đến thăm tặng quà Mẹ VNAH và tổ chức gặp mặt CB.CNV Công ty là con của các Anh hùng liệt sỹ tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.
 

     Tham gia chương trình có đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty làm trưởng đoàn cùng Ban Tổng Giám đốc, Hội đồng Thành viên, Kiểm soát viên, BTV Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên, trưởng các phòng, lãnh đạo các Nông trường, nhà máy và đại diện các chi đoàn trực thuộc.
 

Đoàn Đại biểu Công ty chụp hình lưu niệm tại nhà làm việc của Đ/c Võ Chí Công ở Khu di tích Lịch sử Khu ủy Khu V, xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức.

       Chương trình nhằm giúp cho thế hệ trẻ hiểu thêm về lịch sử của quê hương. Thông qua hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.
       Đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Khu ủy Khu V hay còn gọi là Khu ủy di tích Phước Trà. Trong giai đoạn cuối của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1973-1975) tại đây, Khu ủy và Bộ Tư lệnh Khu V đã đề ra kế hoạch cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975.

Đoàn Đại biểu Công ty chụp hình lưu niệm tại Hội trường diễn ra Đại hội III của Khu ủy Khu V.

      Ngoài ra, Đoàn đã đến tham quan nhà và hầm làm việc của Đ/c Võ Chí Công – Bí thư Khu ủy lúc bấy giờ, hội trường diễn ra Đại hội III, nghe lại lịch sử và tận mắt nhìn thấy những kỷ vật mà Đ/c Võ Chí Công cùng các đồng đội năm xưa còn  lưu giữ lại.
 

Đoàn Đại biểu Công ty dâng hương tại nhà làm việc của Đ/c Võ Chí Công – Bí thư Khu ủy Khu V lúc bấy giờ.

Đoàn Đại biểu Công ty được nghe hướng dẫn viên Khu di tích kể về các giai đoạn lịch sử tại nơi đây.

     Tiếp nối chương trình, Đoàn đến thăm Mẹ VNAH Huỳnh Thị Ngộ tại xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức. Có chồng và 2 con là liệt sỹ được Công đoàn Công ty nhận phụng dưỡng trong những năm qua.
      Hiện nay Mẹ dù đã bước sang tuổi 97 nhưng tinh thần và sức khỏe của Mẹ vẫn luôn minh mẫn. Thay mặt lãnh đạo Công ty Đ/c Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, thăm hỏi và chúc Mẹ luôn sống khỏe, sống vui và là chỗ dựa tinh thần cho các con các cháu.

Mẹ VNAH Huỳnh Thị Ngộ dù đã bước sang tuổi 97 nhưng tinh thần và sức khỏe của Mẹ vẫn luôn minh mẫn.

      Cuối ngày, Đoàn tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng CB.CNV là con của các anh hùng liệt sỹ hiện đang làm việc tại Công ty. Đây cũng là hoạt động thường niên của BTV Công đoàn và ĐTN Công ty trong nhiều năm qua nhân Kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ hàng năm.

Đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty và Đ/c Mai Văn Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công Đoàn Công ty trao quà cho CB.CNV Công ty là con của các anh hùng liệt sỹ.

Đài Trang