Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Cổng game đổi thưởng số 1 từng bước đổi mới và phát triển

      Vào ngày 16 và 17/2/2022, tại Cổng game đổi thưởng số 1 đã diễn ra Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 và Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021.

Đoàn Chủ tịch và thư ký Hội nghị.

      Kết thúc phiên làm việc thứ nhất ngày 16/2, Hội nghị đã thực hiện ký kết Thỏa ước Lao động tập thể năm 2022-2023, giải đáp các ý kiến kiến nghị của CNVC-LĐ và bầu ra Ban đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2022 và Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023.

Các Đại biểu tham gia bỏ phiếu kín tại Hội nghị phiên làm việc thứ nhất.
 

Các đại biểu trúng cử vào Ban đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt trước Hội nghị.

       Ở phiên làm việc thứ hai, Hội nghị đã được nghe qua Báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Nhìn chung, trong năm 2021 mặc dù được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty đã phần nào khắc phục được khó khăn về tài chính, tuy nhiên kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong những năm gần đây chưa cao nên nguồn vốn chưa được huy động kịp thời, thâm hụt vốn dẫn đến việc triển khai sản xuất và kinh doanh bị ảnh hưởng.
       Bên cạnh đó, vườn cây khai thác của Công ty cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cơn bão số 9 ngày 28/10/2020 đã làm giảm mức độ sinh trưởng và phát triển của cây, khiến mật độ và chất lượng vườn cây suy giảm nghiêm trọng. Cùng với hạn hán kéo dài vào tháng 7, tháng 8 năm 2021 phải ngừng khai thác.
 

Quang cảnh Hội nghị.

      Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến cuối năm 2021, Công ty đã khai thác được 2.483 tấn mủ/2.480 tấn, đạt 100,12% kế hoạch Tập đoàn giao. Gia công, chế biến được 5.723,069 tấn/2.780 tấn mủ, đạt 205,87% kế hoạch. Ký kết tiêu thụ được 3.127 tấn mủ, đạt 109,96% kế hoạch. Đảm bảo được ổn định tiền lương, thu nhập và đời sống cho CB.CNV-LĐ, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với công nhân lao động và hoàn thành các nghĩa vụ đối với nhà nước.
      Ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam biểu dương những nỗ lực của Công ty trong hoạt động SXKD cũng như đảm bảo được thu nhập cho NLĐ trước tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và biến động của giá mủ cao su thế giới như hiện nay.  Hiện Cổng game đổi thưởng số 1 đang quản lý gần 6.000 ha cao su nhưng doanh thu năm 2021 mới chỉ đạt 127 tỷ đồng là còn thấp nên trong thời gian tới cần nâng cao hiệu quả SXKD hơn nữa.
 

Ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị.

      Ông Lê Thanh Tú, Phó tổng Giám đốc  – Chủ tịch HĐTV Công ty cho rằng: Sản lượng năm 2020 của đơn vị chỉ đạt 60% kế hoạch do ảnh hưởng rất lớn của cơn bão số 9 đến diện tích vườn cây,  nhưng bước qua năm 2021 đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra. Đây thực sự là nỗ lực phi thường của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty. Ông Lê Thanh Tú hy vọng rằng, trong năm 2022 sắp tới Công ty sẽ giữ vững tinh thần đó, từng bước đổi mới và phát triển, đưa Cổng game đổi thưởng số 1 ngày càng đi lên.

    Ông Lê Thanh Tú - Phó tổng Giám đốc  – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại Hội nghị.

       Phát biểu đáp từ tại Hội nghị, Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Cổng game đổi thưởng số 1 ghi nhận những đóng góp quý báu từ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cũng như lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Ông Thái Bảo Tri cho biết, từ những kết quả khả quan đã đạt được trong năm 2021 sẽ làm tiền đề để Công ty từng bước thay đổi, ổn định và phát triển. Công ty sẽ phấn đấu, nỗ lực để tập trung khắc phục tốt thiệt hại do thiên tai, khắc phục những tồn tại hạn chế của Công ty, đưa Công ty vào giai đoạn ổn định và hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.

Ông Thái Bảo Tri – Tổng Giám đốc Cổng game đổi thưởng số 1 phát biểu tại Hội nghị.

      Tại Hội nghị, Công ty cũng đã tổ chức trao bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Công đoàn Cao su Việt nam cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Các cá nhân xuất sắc nhận bằng khen của Tập đoàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021.
 


Các tập thể và cá nhân  nhận bằng khen của Tập đoàn vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
 

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận  bằng khen của Công đoàn Cao su Việt Nam.

Đài Trang