Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cổng game đổi thưởng số 1 , nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty Cao su Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức trong hai phiên 27 và 28/4. Đại hội đã bầu ra 13 đồng chí tham gia Ban chấp hành và 04 đồng chí tham gia Ban Thường vụ ĐTN Công  ty nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong đó, đ/c Lê Quốc Anh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư, đ/c Ngô Văn Khánh được bầu giữ chức danh Phó Bí thư. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thăng Bình, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội.
      Tham dự Đại hội có Đ/c Châu Xuân Quang – Phó Bí thư phụ trách Huyện Đoàn Thăng Bình; Đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty, Trưởng, Phó các phòng cùng lãnh đạo các Nông trường, nhà máy trực thuộc; ĐTN các Huyện, Xã; Các đồng chí nguyên là Bí thư ĐTN Công ty qua các thời kỳ và 69 đại biểu là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu, đại diện cho 121 đoàn viên trong toàn Công ty.

Quang cảnh Đại hội.
       Nhìn chung, hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ qua (2017-2022), dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc và sự chỉ đạo, hỗ trợ tích cực của Đoàn cấp trên, ĐTN Công ty cũng đã đạt được những thành quả đáng khích lệ như: Thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa. Phát động và tham gia các cuộc thi tìm hiểu về chủ tịch Hồ Chí Minh, Chỉ thị 05 và Nghị quyết TW 4 khóa XII…thu hút hơn 110 ĐVTN tham gia. Tổ chức các phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội.

      Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Cổng game đổi thưởng số 1 , Đoàn kết – Sáng tạo – Xung kích – Phát triển, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh”. ĐTN Công ty quyết tâm thực hiện xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Các Đại biểu dơ cao thẻ Đoàn biểu quyết tại Đại Hội.
       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đoàn Thanh niên Công ty trong nhiệm kỳ qua. Có thể nói đây là giai đoạn khó khăn nhất đối với Công ty về mọi mặt nhưng các chỉ tiêu của Đoàn trong nhiệm kỳ qua đều đạt và vượt so với kế hoạch.

Đ/c Thái Bảo Tri – Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội
       Phát huy những thành tích đã đạt được, Đ/c Thái Bảo Tri hy vọng rằng trong nhiệm kỳ tới, ĐTN Công ty sẽ làm tốt hơn nữa việc phát huy tinh thần, trách nhiệm và cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và công tác Đoàn. Bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty và Nghị quyết Đại hội Đoàn Huyện Thăng Bình. Quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục, đặc biệt là quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần cho ĐVTN.

Đ/c Châu Xuân Quang – Phó Bí thư phụ trách huyện Đoàn Thăng Bình phát biểu tại Đại hội.
       Đ/c Châu Xuân Quang – Phó Bí thư phụ trách huyện Đoàn Thăng Bình thống nhất với ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty và cho rằng: nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới của ĐTN Công ty là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Đại hội cần thảo luận, chỉ ra những nguyên nhân và hạn chế, đề ra những giải pháp, chương trình cụ thể trong nhiệm kỳ mới từng bước xây dựng Đoàn cơ sở Công ty ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và huyện Đoàn Thăng Bình trao tặng Kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” của BTV Trung ương Đoàn TNCS HCM.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và huyện Đoàn Thăng Bình trao tặng bằng khen của BTV Trung ương Đoàn TNCS HCM cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Đoàn Thanh niên Cổng game đổi thưởng số 1 đón nhận cờ Thi đua xuất sắc của huyện Đoàn Thăng Bình.

Ban lãnh đạo Công ty trao Bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.
      Với những hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua, ĐTN Công ty đã đón nhận Bằng khen của BTV Trung Ương Đoàn, Cờ thi đua xuất sắc từ huyện Đoàn Thăng Bình và Bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt nam cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.
Một số hình ảnh đẹp tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cổng game đổi thưởng số 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.Đài Trang