Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Ấm áp chuyến xe nghĩa tình giữa mùa dịch

Nhằm chung tay hỗ trợ người khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, chương trình “Chuyến xe nghĩa tình vì TP.HCM” do anh Thái Bảo Tri – TGĐ Cổng game đổi thưởng số 1 tổ chức, vận động thực hiện, đã trao 400 phần quà trị giá gần 130 triệu đồng cho bà con khó khăn tại quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, vào ngày 13/8.

       400 phần quà được trao tận nơi cho bà con khó khăn.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội tình nguyện Cao su Quảng Nam, 400 phần quà đã được đóng gói cẩn thận và dán những miếng decal nhỏ xinh, động viên bà con TP.HCM vượt qua đại dịch. 13h ngày 12/8 “Chuyến xe nghĩa tình vì TP.HCM” đã lăn bánh từ Cao su Quảng Nam và cập bến tại Nhà Thiếu nhi Quận 12 vào trưa 13/8. Do chuẩn bị cẩn thận nên rau củ vẫn tươi ngon khi đến tay bà con.


400 phần quà được đội tình nguyện Cao su Quảng Nam đóng gói cẩn thận

Chiều 13/8, 400 phần quà (gồm 8 loại rau củ quả khác nhau, dầu ăn, đường và 5kg gạo) đã được trao tận tay cho cho bà con khó khăn. Các đồ bảo hộ y tế, tã người lớn và băng vệ sinh được trao cho các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quận 8. Mỗi phần quà có thêm 1 bó rau muống và 1 vỉ trứng do đội tình nguyện viên tại TP.HCM trao tặng.
Anh Thái Bảo Tri – TGĐ Cao su Quảng Nam, chia sẻ: Những ngày qua, theo dõi thông tin dịch bệnh qua các kênh thông tin và theo dõi facebook của các anh, chị, em, bạn bè từ TP.HCM. Có một cảm xúc thật khó tả, có gì đó nghẹn lại khi bắt gặp nhiều hình ảnh, clip, bài viết chia sẻ về cuộc sống hiện tại của lực lượng tuyến đầu, chính quyền và người dân. Cuộc sống của họ thay đổi quá nhiều so với trước đây.

Đội tình nguyện Cao su Quảng Nam sắp xếp hàng hóa chu đáo để xe vận chuyển vào TP.HCM

Khó khăn do dịch bệnh là một phần nhưng điều đó ít quan trọng hơn là về mặt tinh thần và nhiều thứ mà lẽ ra bình thường họ đương nhiên nhận được (một cái ôm từ người thân, một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, được tự do đi lại, làm việc và ăn uống món mình thích, hay thậm chí được cắt tóc, cạo râu gọn gàng hơn…).

Hơn ai hết, là người đã từng gắn bó và sống nhờ vào sự thương yêu, che chở của Sài Gòn gần 20 năm qua, mình quá hiểu những khó khăn, vất vả của các lực lượng, chính quyền và người dân nơi đây đang phải trải qua và tiếp tục chống chọi trong thời gian tới. Muốn làm điều gì đó dù là nhỏ nhất để đóng góp, hỗ trợ cho Sài Gòn ngay lúc này.

Mỗi phần quà được sắp xếp cẩn thận trong chiếc thùng nhựa thông thoáng để đảm bảo rau củ tươi ngon

“Chuyến xe nghĩa tình vì TP.HCM được nhen nhóm, lên ý tưởng và vận động anh, chị, em, bạn bè, đồng nghiệp từ ngày 4 – 10/8. Trong điều kiện ai cũng khó khăn do tác động của dịch bệnh, công việc, làm ăn nhưng ai cũng vui vẻ chia sẻ, đóng góp trong lúc này. Thật là đáng trân trọng và đáng quý! Sau 7 ngày, mình đã nhận được gần 130 triệu đồng. Con số mình không nghĩ sẽ có được trong điều kiện hiện nay. Cảm ơn anh, chị, em, bạn bè, đồng nghiệp đã chung tay, yêu thương để TP.HCM sớm khỏe lại!” – anh Thái Bảo Tri, cho biết.

Trần Huỳnh - Đài Trang.