Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Thăm và tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nông trường Cao su Đức Phú.

Trong ngày 10/06/2021, Ban lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 phối hợp cùng Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn người dân tộc thiểu số tại Nông trường Cao su Đức Phú.
         Bên cạnh hoạt động SXKD, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống người lao động (NLĐ), đặc biệt là lao động đồng bào dân tộc thiểu số bằng những việc làm thiết thực, giúp họ ổn định cuộc sống.

Ban lãnh đạo Công ty trò chuyện cùng người lao động.
 
       Trong những năm gần đây, vườn cây đưa vào khai thác nhiều, nhu cầu lao động ngày càng lớn nên Công ty đã thu tuyển lao động từ các tỉnh xa về làm việc, hầu hết những lao động này đều là đồng bào dân tộc Xê Đăng thuộc tỉnh Kon Tum.
       Ông Thái Bảo Tri – Phó Bí thư Đảng ủy - TGĐ Cổng game đổi thưởng số 1 chia sẻ: Ban lãnh đạo Công ty cũng như Ban Thường vụ Công đoàn Công ty sẽ luôn đồng hành cùng NLĐ vượt qua khó khăn. Vấn đề tiền lương sẽ luôn được đảm bảo chi trả đúng thời hạn. Ngoài ra, Công ty sẽ thường xuyên thăm hỏi, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng nhằm kịp thời hỗ trợ NLĐ có cuộc sống tốt hơn, giúp họ yên tâm gắn bó với Công ty, với nông trường.

Ban lãnh đạo Công ty và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao quà cho công nhân lao động đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trần Nhật Uyên – Uỷ viên BTV Công đoàn – Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn – Phó phòng TCHC Công ty trao quà cho công nhân NTCS Đức Phú bị tai nạn lao động.
 
       Song song đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã đến thăm hỏi động viên các công nhân và hộ nhận khoán trong Nông trường bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Đài Trang