Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Đoàn Thanh niên Cao su Quảng Nam tham gia hoạt động “Uống nước Nhớ nguồn” tại huyện Thăng Bình.

Chương trình do huyện Đoàn Thăng Bình phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện và Hội Chữ Thập Đỏ huyện tổ chức mang tên Chiến dịch Tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng 2021, với các chuỗi hoạt động thiết thực nhằm Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

     Chương trình được tổ chức tại Thôn Cao Ngạn – xã Bình Lãnh - Huyện Thăng Bình. Trong  hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, nơi đây được xem là cái nôi cách mạng. Cả xóm chỉ vỏn vẹn 22 gia đình nhưng tất cả đều là cơ sở cách mạng.


Lễ dâng hương tại di tích lịch sử nhà Mẹ VNAH Ung Thị Du.

       Đoàn đã đến thăm và tham dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lưu Thị Nhiên, con dâu của Mẹ VNAH Ung Thị Du. Ngôi nhà khi hoàn thành không chỉ là nơi thờ tự Mẹ VNAH cùng 5 liệt sỹ, ngôi nhà sẽ giúp bà Lưu Thị Nhiên bớt đi nỗi lo mỗi khi mùa mưa bão đến. Tại nơi đây, Đoàn cũng đã dâng hương, vòng hoa tại di tích lịch sử nhà Mẹ Ung Thị Du và tổ chức giao lưu đối thoại “Hồi ức chiến khu xưa” nhằm giúp cho các bạn ĐVTN, các thế hệ trẻ có cơ hội được sống lại với khí thế hào hùng của cha ông xưa.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lưu Thị Nhiên.

       Kết thúc buổi giao lưu đối thoại, Đoàn tổ chức song song các hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách già yếu, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức “bữa cơm tri ân” tại nhà 3 gia đình có công với cách mạng.
     Trong chương trình “Về lại chiến khu xưa thăm bà con dân làng Cao Ngạn” Huyện Đoàn Thăng Bình cùng Hội Khuyến học huyện đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách và học bổng cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đó là sự quan tâm động viên rất lớn dành cho bà con và các em học sinh – sinh viên Cao Ngạn vươn lên trong cuộc sống.    

ĐTN Trung tâm Y tế khám chữa bệnh cho các gia đình chính sách.ĐTN Cao su Quảng Nam tổ chức “Bữa cơm tri ân” tại gia đình có công cách mạng.

ĐTN Cao su Quảng Nam chụp hình lưu niệm.

Đài Trang