Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Lãnh đạo Cổng game đổi thưởng số 1 làm việc với UBND Huyện Hiệp Đức

 
             Ngày 07/06/2021, Cổng game đổi thưởng số 1 đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Hiệp Đức về kết quả hoạt động SXKD năm 2020, kế hoạch năm 2021 và định hướng phát triển trong thời gian tới trên địa bàn huyện. Ông Thái Bảo Tri – Phó Bí thư Đảng ủy, TV. HĐTV, TGĐ Công ty cùng Ban TGĐ, lãnh đạo các Phòng chuyên môn và Giám đốc các Nông trường, XN CB-DV tham dự buổi làm việc.
               Tính đến cuối năm 2020, Cổng game đổi thưởng số 1 đang quản lý gần 5.900 ha cao su trên địa bàn 6 huyện và 18 xã của tỉnh . Riêng trên địa bàn Huyện Hiệp Đức là gần 2.500 ha, trong đó, vườn cây kinh doanh gần 1.200 ha; vườn cây KTCB gần: 850 ha. Trong những năm qua, mặc dù gặp khó khăn về thời tiết, khí hậu và giá cả sản phẩm mủ cao su duy trì ở mức thấp, tuy nhiên Cổng game đổi thưởng số 1 đã nỗ lực ổn định sản xuất, duy trì việc làm và thu nhập cho gần 1.500 lao động. Trong đó, công nhân trực tiếp sản xuất là 1.350 người, lao động người đồng bào dân tộc thiểu số gần 600 người.
               Vườn cây được Công ty tổ chức chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật và kế hoạch Tập đoàn đã phê duyệt. Tay nghề của công nhân, lao động khai thác mủ được đào tạo, cải thiện rõ rệt. Các sản phẩm chế biến sản xuất ra đều đạt yêu cầu về chất lượng.
               Bên cạnh đó, vấn đề đầu tư xây dựng cơ bản cũng được Công ty chú trọng. Đặc biệt từ đầu năm 2021, Công ty đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất mủ SVR10 tại Nhà máy chế biến Cao su Hiệp Đức với công suất 6.000 tấn/năm góp phần làm tăng giá trị sản phẩm, thu hút nguồn nguyên liệu từ các địa phương khác và hỗ trợ người dân trồng cao su trên địa bàn tiêu thụ mủ cao su tiểu điền.
              Công ty đã tiến hành ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển Năng lượng tái tạo VI-JA thuộc Tập đoàn TTC. Phía VI-JA đã tổ chức thi công và đến ngày 27/12/2020 đã hoàn thiện đấu nối vào hệ thống lưới điện của EVN.
Về công tác lao động, tiền lương và các chế độ chính sách, công ty đã thực hiện đầy đủ và đúng theo quy định của luật lao động hiện hành.
 Quang cảnh buổi làm việc. Hình: CTV
               Tuy nhiên, thời gian vừa qua giá cao su duy trì ở mức thấp cùng với việc ảnh hưởng liên tiếp của thiên tai bão lụt nên cần phải có những hướng phát triển mới phù hợp với thực tiễn. Qua thời gian nghiên cứu xây dựng định hướng phát triển của Công ty, Công ty dự kiến chuyển đổi mục đích sử dụng đất để phát triển các ngành nghề phù hợp như:
                 + Kiến nghị lãnh đạo các Huyện và lãnh đạo Tỉnh cho chuyển đổi (đối với diện tích đã nằm trong quy hoạch) hoặc bổ sung vào quy hoạch để chuyển đổi (đối với diện tích chưa nằm trong quy hoạch) để phát triển các cụm công nghiệp và khu dân cư.
                 + Đối với một số diện tích thiệt hại lớn chuyển đổi sang phát triển nông nghiệp công nghệ cao
                 + Đối với diện tích cây cao su bị thiệt hại nặng nghiên cứu trồng cây gỗ lớn xen vào vườn cây cao su theo tiêu chuẩn FSC.
                 + Khoanh diện tích cao su còn lại của Công ty từ 4.000 đến 4.500 ha để chăm sóc, khai thác.
                 + Công ty dự kiến đề nghị lãnh đạo Huyện xem xét bổ sung vào quy hoạch diện tích cao su của các Nông trường trên địa bàn Huyện để Công ty phát triển cụm công nghiệp và khu dân cư.Ông Nguyễn Như Công - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Hiệp Đức phát biểu tại buổi làm việc. Hình: CTV
              Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Như Công - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Cổng game đổi thưởng số 1 trong thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn vừa qua do ảnh hưởng của bão lũ và dịch bệnh Covid – 19.
               Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện Hiệp Đức thống nhất cao các đề nghị của Công ty, Huyện sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ Công ty thực hiện tốt các định hướng trong thời gian tới trên cơ sở để Công ty phát triển. Đặc biệt là người dân được hưởng lợi lớn nhất, từ đó thúc đẩy địa phương phát triển.
                                                                                                                                                                                       Đài Trang