Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Đoàn Thanh niên Cao su Quảng Nam tham gia Chiến dịch Tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng 2021.

Sáng ngày 22/6, Tỉnh Đoàn Quảng Nam tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2021 tại Xã Trà Giác, Huyện Bắc Trà My.
     Kỳ nghỉ hồng là chương trình nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè được tổ chức dành riêng cho đối tượng cán bộ, thanh niên công nhân và lao động trẻ  tham gia các hoạt động tình nguyện trên địa bàn tỉnh. Tạo môi trường cho đoàn viên, thanh thiếu nhi rèn luyện và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
  Đoàn Thanh niên Cổng game đổi thưởng số 1 chụp hình lưu niệm cùng Đoàn thanh niên các đơn vị trong địa bàn Tỉnh.
 
 Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.
 
     Nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, bảo vệ các em thiếu niên nhi đồng. Tại buổi Lễ, Đoàn thanh niên Cổng game đổi thưởng số 1 đã trao 10 suất quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Xã Trà Giác, Huyện Bắc Trà My.
 
    Đoàn thanh niên Cổng game đổi thưởng số 1 trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Trà Giác, Huyện Bắc Trà My.
 
      Tại buổi Lễ, Ban tổ chức cũng đã trao biểu trưng xây dựng 01 khu vui chơi cho trẻ em Xã Trà Giác; tặng 2.000 cây Quế thuần chủng Trà My cho 04 hộ thanh niên khó khăn tại địa phương; tặng heo giống cho hộ thanh niên đăng ký thoát nghèo năm 2021 và công trình thanh niên thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời.
       Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tham gia sửa chữa hệ thống điện cho 05 hộ gia đình chính sách tại địa phương; thi công công trình thắp sáng đường quê với 10 bóng đèn năng lượng mặt trời. tập huấn chuyển giao kỹ thuật, mô hình trồng cây quế giống cho 10 hộ dân và hộ thanh niên; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 20 hộ gia đình khó khăn và người già neo đơn; giúp dân di dời 02 ngôi nhà ra khỏi khu vực có nguy cơ sạt lở tại xã Trà Ka và tổ chức Phiên tòa giả định tại UBND Xã Trà Giác.
   Đại diện Đoàn Khối các cơ quan trao tặng cây Quế giống và heo giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
     Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên các hoạt động được tổ chức đồng loạt theo hướng hạn chế tập trung đông người và tuân thủ hướng dẫn 5K của Bộ y tế.
Đài Trang