Cổng game đổi thưởng số 1 - GameLoop chính thức

banner

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

                                         MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
         
              Trong 02 ngày, 31/5/2019 và 01/6/2019, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty, Đoàn cơ sở Công ty kết hợp với Công đoàn Công ty tổ chức vui tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2018 – 2019 nhân dịp kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1 – 6. Đây là hoạt động được Công ty tổ chức hàng năm, nhằm động viên và khuyến khích các cháu vươn lên trong học tập.
Tổ chức mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tại khu vực Hiệp Đức
Tổ chức mừng ngày Quốc tế thiếu nhi tại khu vực Hiệp Đức

          Ban Tổng Giám đốc Công ty đã phân công đến dự chỉ đạo và chung vui với chương trình tại các đơn vị trực thuộc
Đồng chí Trương Thu - Tổng Giám đốc phát thưởng cho các cháu
Đồng chí Trương Thu - Tổng Giám đốc phát thưởng cho các cháu

           Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Trương Thu – Tổng giám đốc đã trao phần thưởng cho các cháu là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần đoàn kết, học tập tốt, rèn luyện tốt… đến toàn thể các cháu và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trương Thu – Tổng giám đốc mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Cổng game đổi thưởng số 1 là ngôi nhà lớn của mình.
Các cháu hào hứng tham gia các trò chơi
Các cháu hào hứng tham gia các trò chơ
 
Các cháu tự tin thể hiện năng khiếu của mình
các cháu tự tin thể hiện năng khiếu của mình

         Nhân dịp này các cháu được giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi nhận quà. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.
        Sau một vài giây phút bỡ ngỡ, các bé đã vui vẻ, nhiệt tình giao lưu, kết bạn. Sôi nổi không kém là phần trò chơi vui nhộn, các bé đã có dịp để thể hiện bản thân, trình bày những tiết mục năng khiếu đặc sắc, trả lời những câu đố bằng sự thông minh dí dỏm trẻ thơ.

                                                                                                             Nguyệt Minh